Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật - VNDC

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁp

Quý học viên đủ điều kiện đăng ký học vui lòng điền vào form dưới đây để được trung tâm liên hệ tư vấn nộp hồ sơ đăng ký theo đúng quy định.

– Học phí trọn gói khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động):

+ Trong giờ: 15.050.000đ

+ Ngoài giờ: 16.050.000đ

– Học phí trọn gói khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn):

+ Trong giờ: 14.550.000đ

+ Ngoài giờ: 15.550.000đ

– Chi phí thu hộ sau khi tốt nghiệp:

+ Phí khám sức khỏe: 600.000đ

+ Phí cuối khóa (phí thi thử, ôn luyện trên xe và sân sát hạch, lệ phí thi sát hạch, in GPLX): 2.235.000đ

***Nếu học viên cần thêm thời gian để ôn luyện thì có thể tự mua thêm vé ôn luyện trên sân sát hạch.

– Tuỳ thời điểm trong năm sẽ có những ưu đãi giảm giá học phí cho học viên. Vui lòng điền form để được tư vấn về học phí tương ứng mỗi khoá học.

– Học viên rớt phần nào thì đóng tiền thi lại phần đó vào kỳ sát hạch tiếp theo (cụ thể: lý thuyết 90.000đ, thi sa hình 300.000đ, đường trường 60.000đ, giáo viên hướng dẫn miễn phí cho học viên đến khi thi đậu sát hạch)

Khoá học đào tạo của trung tâm kéo dài trong 2,5 tháng – 4 tháng tuỳ khoá học.
Chương trình giảng dạy đúng chuẩn số giờ quy định của bộ GTVT, có đăng ký học ngoài giờ cho những học viên có nhu cầu.

Giấy phép lái xe hạng B1 – số tự động có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Giấy phép lái xe hạng B2 – số sàn sẽ cần cấp lại sau mỗi 10 năm.

Hiện trung tâm không có tổ chức thi sát hạch, tuy nhiên học viên sẽ được thi sát hạch tại Buôn Ma Thuột và giáo viên sẽ hướng dẫn học viên đến khi thi đậu sát hạch. Trung tâm cam kết sẽ theo sát học viên cho tới khi đậu giấy phép lái xe, cam kết đỗ 100%.

NẾU CÒN ĐIỀU GÌ CHƯA RÕ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN
ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN