Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE HẠNG B1 TẠI BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK

Học lái xe B1 đang dần trở thành xu hướng và nhu cầu tất yếu tại Việt Nam. Càng ngày càng có nhiều người trẻ coi việc học lái xe ô tô như một cách đầu tư sớm cho tương lai, đặc biệt là khi có nhiều luồng thông tin về những thay đổi trong quy định học lái xe hiện nay.

Nếu bạn là người trẻ đang tìm kiếm khóa học lái xe thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này. Tất tần tật những thông tin hữu ích về học lái xe hạng B1 trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi thắc mắc về vấn đề này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng: 30/03/2024

1. Giới thiệu Giấy phép lái xe B1

1.1 Giấy phép lái xe B1 là gì?

Giấy phép lái xe B1 được biết đến là loại chứng chỉ xác nhận khả năng điều khiển phương tiện cấp cho chủ phương tiện điều khiển xe ô tô số cơ khí (số sàn) và xe số tự động, xe tải , xe tải chuyên dùng thiết kế dưới 3.500kg phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân, gia đình. Nếu chỉ có giấy phép lái xe hạng B1 thì người lái xe không được kinh doanh vận tải dưới bất kỳ hình thức nào.

1.2 Tại sao nên học lái xe hạng B1

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu đầy đủ về giấy phép lái xe B1. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn học lái xe B1 như vậy. 2 lợi ích lớn của việc học lái xe B1 sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

 • Một lần học tự tin lái xe trọn đời

Tương tự như học lái xe máy, bạn sẽ phải trải qua các bài học lý thuyết và thực hành lái xe B1. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ sở hữu kỹ năng lái xe, nắm bắt Luật giao thông đường bộ cần thiết cho chuyến hành trình bằng ô tô.

Với thời gian học 3 tháng, lái xe ô tô sẽ trở thành kỹ năng mềm không thể quên của bạn. Dù chưa có điều kiện sở hữu xe ô tô ngay lập tức, bạn vẫn có thể hoàn thành khóa học, và khi cần lái xe, hãy ôn lại một vài lần là có thể thành thạo tự tin trên mọi nẻo đường.

 • Tự quyết định lộ trình mọi chuyến đi

Nghe đến đây, có thể bạn sẽ nghĩ rằng thuê xe cũng có thể tự quyết định lộ trình của mọi chuyến đi. Tuy nhiên, người cầm lái mới luôn là người chủ động trong mọi quyết định trên đường đi. Thứ bạn có thể quyết định có lẽ chỉ là điểm bắt đầu, điểm đến và một số địa điểm cần đi qua mà thôi.

Ngoài ra, việc thuê xe hay đi nhờ xe đều phụ thuộc và ảnh hưởng bởi thời gian của người khác. Bởi vậy rất khó cho bạn nếu muốn chủ động về thời gian di chuyển của chuyến đi.

Nếu đã học bằng lái B1, dù bạn không sở hữu một chiếc xe ô tô, bạn hoàn toàn có thể thuê xe tự lái để tự do trong mọi chuyến đi. Chưa kể đến, việc tự lái xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 chỗ ngồi trên xe, chuyến đi có thể thêm bạn thêm vui rồi.

1.3 Ai nên học lái xe B1?

Với những lợi ích của việc sở hữu Giấy phép lái xe B1 trên đây, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng ai cũng nên học lái xe B1. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và đảm bảo đầy đủ điều kiện về sức khỏe là có thể học lái xe B1 ngay. Chỉ cần bạn có sự tự tin, không ngại tham gia giao thông thì việc học lái xe B1 chính là đang mua vé đảm bảo an toàn cho bản thân.

hoc-lai-xe-B1 (2)

Xem thêm: Đề thi lý thuyết lái xe B1 online sát với thi thật nhất

1.4 Thời hạn Giấy phép lái xe B1

Tin vui cho những ai định học lái xe B1, bởi loại giấy phép này có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam). Nếu sở hữu loại GPLX này, bạn không cần phải thực hiện đổi GPLX định kỳ như các loại giấy phép lái xe dành cho ô tô khác khi đến độ tuổi như trên.

1.5 Điều kiện, thủ tục học lái xe B1

Người học lái xe B1 cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, không có dị tật bẩm sinh, mắc bệnh nan y hoặc có vấn đề về tay chân

Nếu bạn đã có đủ những điều kiện nêu trên thì việc chuẩn bị thủ tục học lái xe B1 rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần trực tiếp đến trung tâm dạy nghề hoặc văn phòng đào tạo lái xe B1 để đăng ký học. Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và nộp lệ phí theo quy định là bạn đã đăng ký thành công khóa học này. Hồ sơ thi giấy lái xe ô tô B1 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo quy định
 • Bản sao căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số căn cước công dân đối với người Việt Nam
 • Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp
 • 06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh (Đảm bảo tiêu chuẩn quy định)

Lưu ý, khi đăng ký học lái xe bạn cần đảm bảo căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc còn thời hạn hiệu lực, nếu bạn là người Việt Nam. Với người nước ngoài yêu cầu hộ chiếu/ thẻ thị thực Visa/ thẻ thường trú tại Việt Nam có giá trị từ 6 tháng trở lên.

 

2. Học phí học bằng lái xe B1 tại BMT Đắc Lắk

Chi phí học lái xe  B1

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ B1-B2

(KHU VỰC PHỐ/LÂN CẬN – KHÔNG ĐƯA ĐÓN)

Trung tâm Đào tạo Lái xe Việt Nhật – VNDC

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Địa điểm học tập: Trung tâm Đào tạo Lái xe Việt Nhật – VNDC

Hotline:       0931.575.575 

Website: Vndc.edu.vn                                                                             

                                                                                                                 Đơn vị tính: Việt Nam đồng (Vnđ)

LỚP

CHI PHÍ TRỌN GÓI

B1-Trong giờ

17.845.000

B1-Ngoài giờ

18.845.000

B2-Trong giờ

17.345.000

B2-Ngoài giờ

18.345.000

 Chi tiết học phí như sau: 

Tên khoản phí

Chi tiết

Số tiền

Học phí B1

Trong giờ

15.050.000

Ngoài giờ

16.050.000

Học phí B2

Trong giờ

14.550.000

Ngoài giờ

15.550.000

Chi phí thu hộ

Phí khám sức khoẻ

600.000

Phí sát hạch

765.000

Phí ôn luyện 2.5h và thi thử sát hạch

1.400.000

Phí gửi chuyển phát nhanh GPLX

30.000

Lưu ý:

 • Học viên được MIỄN PHÍ đồng phục (02 áo/học viên), tài liệu (1 quyển/học viên), phí chụp và rửa ảnh thẻ.
 • Học viên có thể chia ra nộp học phí tối đa thành 3 đợt nếu có khó khăn về tài chính. Đối với học viên nộp 100% học phí khi đăng ký sẽ được giảm ngay 500.000đ.
 • Các khoản Chi phí thu hộ có thể thay đổi theo thông báo của đơn vị cung cấp dịch vụ, trong trường hợp có sự thay đổi giáo viên thông báo đến học viên mức thu mới trong thời gian sớm nhất!
 • Bảng chi phí KHÔNG bao gồm dịch vụ ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN
 

2. Làm sao để thi đạt Giấy phép lái xe hạng B1?

Để thi đạt giấy phép lái xe hạng B1, bạn cần trải qua 4 phần thi: thi sát hạch lý thuyết lái xe, sát hạch trên thiết bị mô phỏng, sát hạch lái xe trong sa hình và sát hạch lái xe trên đường trường. Trình tự các bài thi như sau: 

Thời gian thi sát hạch diễn ra từ 01 đến 02 ngày tùy vào số lượng thí sinh tham gia dự thi.

Đúng 7h30 sáng ngày thi sát hạch thí sinh tập trung vào hội trường của Trung tâm sát hạch để được hướng dẫn chuẩn bị dự thi. Trước khi vào hội trường thí sinh xem số báo danh trên danh sách dán trước cửa hội trường. Khi dự thi thí sinh bắt buộc phải mặc đồng phục, đeo thẻ học viên, mang theo CMND hoặc CCCD bản gốc, mang theo viết để viết biên bản thi sát hạch (Đối với biên bản thi sát hạch học viên tự viết và tự chịu trách nhiệm, không nhờ người khác viết hộ).

Sau khi hướng dẫn cho thí sinh xong, giám khảo phát Biên bản thi sát hạch để thí sinh điền thông tin. Giám khảo sẽ kiểm tra thông tin trên Biên bản thi sát hạch, thu lại và chuyển về phòng thi lý thuyết. Lúc này thí sinh nào đã hoàn thành thủ tục nói trên thì di chuyển về Phòng chờ thi lý thuyết để chuẩn bị dự thi. Giám khảo đọc đến tên học viên nào thì học viên đó di chuyển vào Phòng thi lý thuyết, xuất trình CMND hoặc CCCD bản gốc và báo cáo như sau: “Báo cáo ban giám khảo tôi tên là Nguyễn Văn A số báo danh 38 xin được phép dự thi”, thí sinh di chuyển về máy tính mà giám khảo chỉ định để dự thi.

Thí sinh sát hạch đậu lý thuyết chuyển về bàn giám khảo để ký xác nhận vào Bảng tổng hợp kết quả thi lý thuyết, sau đó di chuyển về phòng chờ thi sát hạch trên thiết bị mô phỏng bao gồm 10 tình huống, mức điểm đạt là 35/50.

Thí sinh thi đậu thi sát hạch trên thiết bị mô phỏng di chuyển về bàn giám khảo để kí xác nhận vào Bảng tổng hợp kết quả thi sát hạch trên thiết bị mô phỏng, sau đó di chuyển về Phòng chờ thi sát hạch trên sa hình. Khi giám khảo đọc đến tên (Ví dụ: Học viên Nguyễn Văn A, số báo danh 38, dự thi trên xe số 5) , học viên di chuyển đến trước Phòng điều hành thi sát hạch, xuất trình CMND hoặc CCCD bản gốc và báo cáo như sau: “Báo cáo ban giám khảo tôi tên là Nguyễn Văn A số báo danh 38 xin được phép dự thi”. Học viên di chuyển ra đúng xe sát hạch mà giám khảo đã đọc để tiến hành nhận xe dự thi.

Thí sinh thi đậu di chuyển về Phòng điều hành sát hạch để báo cáo: “Báo cáo ban giám khảo tôi tên là Nguyễn Văn A số báo danh 38 đã hoàn thành bài thi” và kí xác nhận vào Bảng tổng hợp kết quả thi sát hạch trên sa hình. Kí xác nhận xong học viên di chuyển ra đường trường (thí sinh có thể tự di chuyển hoặc đi xe đưa đón của Trung tâm sát hạch). Tại đây thí sinh chờ đọc tên theo nhóm để dự thi (01 nhóm có 04 thí sinh dự thi), khi lên xe thí sinh nào dự thi sẽ báo cáo như sau: “Báo cáo ban giám khảo tôi tên là Nguyễn Văn A số báo danh 38 xin được phép dự thi”. Thí sinh tuân theo hiệu lệnh của giám khảo để dự thi, sau khi hoàn thành bài thi thí sinh báo cáo: “Báo cáo ban giám khảo tôi tên là Nguyễn Văn A số báo danh 38 đã hoàn thành bài thi”.

Thí sinh thi đậu di chuyển về phòng chờ thi lý thuyết để kí xác nhận vào Bảng tổng hợp kết quả thi sát hạch đường trường.


3. Quy trình đào tạo và thi Giấy phép lái xe hạng B1

3.1 Chương trình đào tạo

 • Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 tháng, mở lớp hàng tháng.
 • Giáo viên được phân công bởi trung tâm.
 • Nội dung:
  • Lý thuyết: bao gồm các môn Pháp luật giao thông đường bộ, Cấu tạo và sửa chữa thông thường, Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, Kỹ thuật lái xe, Học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. Đối với hạng B1 được tự học các môn lý thuyết nhưng phải đăng ký ôn luyện và kiểm tra tại cơ sở Đào tạo.
  • Thực hành: Học viên được học thực hành cùng với giáo viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn của trung tâm.
  • Ôn thi sát hạch quốc gia: Sau khi được đào tạo, học viên sẽ được ôn luyện thuần thục các kiến thức, cách thực hành lái xe sao cho chuẩn nhất, đảm bảo đầu ra tốt nghiệp 100%.

3.2 Quy trình thi sát hạch cấp GPLX hạng B1

Sát hạch lý thuyết: Thực hiện trên máy vi tính có cài đặt phần mềm sát hạch của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Ngân hàng đề là 600 câu hỏi ôn tập sát hạch lái xe ô tô). Thí sinh tiếp nhận máy vi tính, nhập số báo danh, kiểm tra thông tin và chọn ô “Vào thi” để bắt đầu bài Sát hạch lý thuyết.
Thời gian làm bài: 20 phút.
Thang điểm 30, điểm đạt từ 27 điểm trở lên.
Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

Mỗi đề sát hạch 30 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có từ 04 ý trả lời và có từ 01 ý đúng. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra hoặc hết thời gian quy định tất cả các câu trả lời của thí sinh (kể cả các câu chưa trả lời hết) được máy tính tự động chấm điểm và lưu lại trong máy chủ.
Kiểm tra về các câu hỏi liên quan đến quy định của Luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, bảng chỉ dẫn, kỹ thuật lái xe. Bên cạnh đó sẽ có các nội dung liên quan đến cấu tạo phương tiện và những sửa chữa thông thường, đạo đức người lái xe tác hại của rượu bia,…

Sát hạch lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông: Người dự sát hạch xử lý các tình huống mô phỏng xuất hiện trên máy tính. 

Thí sinh sát hạch đậu lý thuyết chuyển về bàn giám khảo để ký xác nhận vào Bảng tổng hợp kết quả thi lý thuyết, sau đó di chuyển về phòng chờ thi sát hạch trên thiết bị mô phỏng bao gồm 10 tình huống, mức điểm đạt là 35/50.

Thi thực hành lái xe sa hình: Người tham gia thi sát hạch sẽ phải trải qua 11 bài thi sa hình.

– Bài 1: Xuất phát.
– Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.
– Bài 3:  Dừng và khởi động xe trên dốc.
– Bài 4: Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.
– Bài 5: Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.
– Bài 6: Qua đường vòng quanh co.
– Bài 7: Ghép xe vào nơi đỗ (thực hiện ghép xe dọc).
– Bài 8: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua, thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm.
– Bài 9: Thay đổi số trên đường bằng.
– Bài 10: Ghép xe vào nơi đõ (thực hiện ghép xe ngang).
– Bài 11: Kết thúc.

Trong sân sát hạch, ngoài khu vực những bài sát hạch, trên những đoạn đường di chuyển giữa các bài sát hạch, thí sinh sẽ gặp và xử lý tình huống nguy hiểm; Tình huống này xuất hiện ngẫu nhiên, bất ngờ tại 05 vị trí trên sân.
Thời gian thực hiện: 18 phút
Thang điểm 100, điểm đạt từ 80 điểm trở lên.

Thực hành lái xe trên đường: Thực hiện trên xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động trên đường giao thông công cộng với chiều dài tối thiểu 2km, có đủ tình huống theo quy định. Các bài thực hiện:

– Xuất phát.
– Tăng tốc độ.
– Giảm tốc độ.
– Kết thúc.

Trên quãng đường 2km, các bài Tăng tốc độ, Giảm tốc độ giám khảo có thể yêu cầu thực hiện nhiều lần không theo thứ tự. Trong quá trình sát hạch, thí sinh phải chấp hành quy tắc giao thông đường bộ. Thang điểm 100, điểm đạt từ 80 điểm trở lên. Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

Thí sinh sau khi đạt cả 4 phần sát hạch thì sẽ được cấp Giấy phép lái xe của Bộ Giao thông vận tải.

4. Những câu hỏi thường gặp khi học lái xe B1

Là một đơn vị chuyên đào tạo lái xe B1, VNDC nhận được rất nhiều câu hỏi về khóa học này. Sau đây chúng tôi xin giải đáp hết mọi thắc mắc thường gặp nhất về học lái xe B1.

hoc-lai-xe-B1 (3)

Đọc thêm: Thời gian học lái xe B1 – Thông tin người mới cần nắm rõ

4.1 Phụ nữ nên học bằng B1 hay B2

Trường hợp các chị em chỉ học lái xe với mục đích sử dụng xe gia đình, chúng tôi khuyên rằng bạn nên học Giấy phép lái xe B1 hơn là B2. Bởi Giấy phép lái xe B1 hiện có thời gian học ngắn hơn nhưng thời hạn của giấy phép lái xe này lại lâu hơn so với bằng B2. Nhưng nếu có nhu cầu kinh doanh vận tải, chị em cần học lái xe B2 để đủ điều kiện hoạt động công việc này.

4.2 Thời gian học lái xe B1 là bao lâu?

Thời gian học lái xe theo quy định cần được đảm bảo cả về giờ học lý thuyết và thực hành. Trong đó, thời gian học của lái xe hạng B11 và hạng B12 được quy định khác nhau, cụ thể:

 • Đối với hạng B11 số tự động: tổng thời gian học đảm bảo là 476 giờ bao gồm: 136 giờ lý thuyết và 340 giờ thực hành.
 • Đối với hạng B12 số sàn: Tổng thời gian học đảm bảo 556 giờ bao gồm: 136 giờ lý thuyết và 420 giờ thực hành.

4.3 Nếu vắng trong kì thi sát hạch tôi có được thi lại không?

Trường hợp vắng trong kỳ thi sát hạch, bạn sẽ được tính là vắng thi (bỏ thi). Khi đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại để thi những lần sau. Tuy nhiên bạn sẽ phải bổ sung lại giấy khám sức khỏe nếu hết hạn.

4.4 Ưu điểm khóa học lái xe B1 của VNDC

VNDC là trường dạy lái xe uy tín hàng đầu cung cấp khóa học lái xe B1 – Khóa học trọn gói cho người mới bắt đầu. Uy tín và chất lượng của VNDC được toàn bộ học viên tin tưởng và công nhận bởi những ưu điểm bạn khó có thể tìm thấy ở nơi đào tạo lái xe B1 nào khác:

VNDC là một trong những trường dạy lái xe B1 sở hữu sân tập, hệ thông xe tập lái đời mới nhất tại khu vực Tây Nguyên. Trong đó: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sân tập được xây dựng vào năm 2021 theo đúng tiêu chuẩn sân sát hạch
 • Xe tập lái đời mới – loại xe sát hạch giúp tăng tỉ lệ đậu
 • Hệ thống giả lập lái xe, lần đầu tiên có mặt tại Tây Nguyên an toàn cho người mới bắt đầu
 • Giáo viên chuẩn mực
 • Chi phí rõ ràng minh bạch

VNDC cam kết giáo viên luôn đồng hành với học viên cho đến khi thi đỗ. Trong quá trình học đảm bảo, nghiêm túc, giảng dạy rõ ràng trọng điểm và luôn nhẫn nại, tận tâm, nhiệt tình. Khi đăng ký học lái xe B1 tại VNDC, học viên được đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Cam kết này sẽ được thể hiện bằng văn bản giữa học viên và VNDC.

5. Đăng ký học lái xe hạng B1 thế nào?

Mời bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên cạnh, trung tâm sẽ liên lạc xác nhận đăng ký sau khi hoàn thành các bước.

Như vậy VNDC đã cung cấp tới bạn tất tần tật các thông tin về việc học lái xe B1. Hy vọng, những kiến thức trên đây đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về quá trình đăng ký và học lái xe B1. Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái B1, vui lòng liên hệ VNDC hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn ngay! 

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Chương trình đào tạo

Kiến thức lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 3 tháng

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 2.5 tháng. 

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!