Đề thi thử bằng lái xe B1 mới nhất cho người mới tập lái xe

Thi thử bằng lái xe b1 bằng các mẫu đề thi được lập trình tương đồng với đề thi thật là một cách ôn tập hiệu quả nhằm tăng tỷ lệ đậu. Nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này, dưới đây là một số lưu ý về đề thi thử bằng lái xe mới nhất 2022 dành cho những ai đang có nhu cầu thi lấy bằng B1. 

thi-thu-bang-lai-xe-b1
Đề thi thử bằng lái xe B1 mới nhất

Bộ đề thi thử bằng lái xe B1 600 câu 

Dựa trên thông tin chính thức được cập nhật vào năm 2022, bộ đề thi dành cho nội dung lấy bằng lái xe B1 sẽ bao gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm. Có thể tóm gọn đề thi lý thuyết B1 theo cấu trúc này:

 • Phần câu hỏi liên quan đến khái niệm: 01 câu.
 • Phần câu hỏi liên quan đến các quy tắc giao thông: 07 câu.
 • Phần câu hỏi liên quan đến các nghiệp vụ trong vận tải: 01 câu.
 • Phần câu hỏi liên quan đến khoảng cách và tốc độ: 01 câu.
 • Phần câu hỏi liên quan đến đạo đức và văn hóa của người điều khiển giao thông: 01 câu.
 • Phần câu hỏi về kỹ thuật điều khiển xe: 02 câu.
 • Phần câu hỏi về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe: 01 câu.
 • Phần câu hỏi liên quan đến các loại biển báo: 10 câu.
 • Phần câu hỏi liên quan đến sa hình: 10 câu.
 • Phần câu hỏi “điểm liệt”: 01 câu.

Để có thể thông qua bài thi này, học viên sẽ phải hoàn thành theo các yêu cầu sau:

 • Chọn đáp án đúng: 28/30 câu hỏi trở lên. 
 • Làm xong toàn bộ đề thi trong vòng 22 phút đồng hồ.
 • Đặc biệt: Không được chọn đáp án sai phần câu hỏi “Điểm liệt”, bởi nếu sai câu này thì toàn bộ phần khác của bài thi cũng đều sẽ bị đánh trượt theo. 

Tuy nhiên, những người tham gia thi lấy bằng lái xe B1 cũng không cần quá lo lắng về nhóm câu hỏi này. Bởi hầu hết các câu hỏi điểm liệt đều chứa rất kiến thức rất phổ thông và dễ dàng nên rất ít người làm sai câu hỏi này. Đặc biệt, khi các học viên ôn luyện và thi thử nhiều lần 60 đề thi bằng lái xe B1 thì chắc chắn sẽ thuần thục và tỷ lệ đỗ khi thi thật sẽ lên tới 99%. 1% còn lại phụ thuộc vào tinh thần bình tĩnh của các học viên khi tham gia làm bài thi.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu hồ sơ thi bằng lái xe ô Tô B1 bao gồm những gì?

Những điều cần lưu ý khi thi thử bằng lái xe B1

Rất nhiều người không có đủ thời gian để thử nghiệm cũng như chưa biết đến các loại hình ứng dụng thi thử bằng lái xe B1. Điều này dẫn đến việc khó khăn và mất thời gian trong việc đối chiếu kết quả khi bạn ôn thi bằng tài liệu truyền thống. 

thi-thu-bang-lai-xe-b1
Những điều cần lưu ý khi thi thử bằng lái xe B1

Thấu hiểu tâm lý của các học viên, VNDC sẽ liệt kê một số lưu ý chi tiết để bất cứ ai cũng có thể tham gia thi thử bằng lái xe B1 một cách dễ dàng:

Lưu ý 1: Các trình tự làm bài thi thử bằng lái xe B1 bao gồm:

 • Bước 1: Lựa chọn đề thi thử bất kì và bắt đầu bằng cách click chuột vào ô hiển thị có ghi: “Thi thử” 
 • Bước 2: Sau khi đọc câu hỏi, lựa chọn đáp án bạn cho là đúng. Lưu ý nhớ click chuột vào ô hiển thị có ghi “Câu tiếp theo”. (Vị trí ô này nằm ở bên phải, ở phía dưới cùng của giao diện đề thi thử)
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành lựa chọn đáp án cho tất cả 35 câu hỏi, bạn chỉ cần click chuột vào phần hiển thị có ghi “Kết thúc bài thi”. Ngay lập tức, máy tính hoặc ứng dụng sẽ tự động cho kết quả nhanh chóng và chính xác. 
 • Bước 4: Với những đáp án sai, bạn chỉ cần nhấn chuột vào câu hỏi mà mình đã chọn sai đó để biết được đâu là đáp án đúng và rút kinh nghiệm cho lần sau. 
 • Bước 5: Để tiếp tục thi thử các đề khác, bạn hãy nhấn chuột sang phần ô 

Lưu ý 2: Đề thi thử bằng lái xe B1 có thể không giống hoàn toàn với đề thi thật, các học viên cần phân biệt rõ điều này. 100% câu hỏi nằm trong các đề thi thử đều nằm trong bộ tài liệu ôn tập thi bằng lái xe B1. Tuy nhiên, những câu hỏi này sẽ được lập trình và sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Chính vì vậy, bạn đừng cố “học vẹt” đáp án theo từng đề thi, thay vào đó bạn có thể coi như đây là một đề thi tham khảo và ghi nhớ đáp án tương ứng với câu hỏi để tránh “trượt” phần thi lý thuyết lái xe B1. 

Lưu ý 3: Trong quá trình ôn luyện bằng cách thi thử nhiều đề thi khác nhau, bạn không nên quá ngạc nhiên khi thấy xuất hiện những câu hỏi lặp đi lặp lại ở nhiều đề. Điều này có nghĩa là bạn đã thực sự nhớ được các câu hỏi và câu trả lời trong bộ 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết. Có thể nói đó chính là tín hiệu tích cực để bạn tự tin mình có thể thi đỗ. 

Cần chuẩn bị gì để thi đậu bằng lái xe B1?

Có thể bạn chưa biết, yếu tố quan trọng tiên quyết chi phối đến kết quả đỗ hay trượt kì thi bằng lái xe B1 chính là lựa chọn trung tâm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có không ít trung tâm cung cấp dịch vụ luyện thi và hoàn thiện thủ tục đăng ký thi bằng lái xe B1. Nhưng để tìm ra được địa chỉ làm việc có tâm và hiệu quả thì không dễ dàng gì. 

thi-thu-bang-lai-xe-b1

Dưới đây là những nội dung bạn phải chuẩn thi để có thể thi đậu bằng lái xe B1:

 • Chuẩn bị mức học phí phù hợp

Để đáp ứng tiêu chí này, bạn cần lựa chọn những trung tâm đưa đầy đủ và chi tiết các thông tin về học phí ngay từ đầu tránh trường hợp ban đầu báo giá một kiểu nhưng sau đó chi phí thực tế lại phát sinh rất nhiều. 

 • Nắm rõ lộ trình ôn thi

Để hoàn thành phần thi một cách trọn vẹn nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình một lộ trình ôn thi đầy đủ và kỹ lưỡng. Chính vì vậy, bạn hãy chọn những trung tâm có lộ trình đào tạo rõ ràng và cụ thể. Những trung tâm dạy lái xe chuyên nghiệp sẽ luôn truyền đạt đầy đủ đến người học kiến thức thông qua hệ thống tài liệu chi tiết, các giấy tờ văn bản có ghi rõ lộ trình đào tạo đủ để học viên có thể sẵn sàng tham gia kì thi lái xe ô tô B1.

 •  Sắp xếp thời gian ôn luyện lý thuyết và tập thực hành hợp lý

Cho dù đã bận rộn đến đâu nhưng khi đã xác định đăng ký thi lái xe B1 thì bạn vẫn phải ưu tiên sắp xếp thời gian để có thể học thuộc và làm các đề thi thử bằng lái xe B1 qua hình thức online. Bên cạnh đó, bạn đừng quên đăng ký những buổi tập thực hành với thầy dạy để có thể xử lý nhuần nhuyễn các tình huống trong bài thi. Để làm được điều này, chắc chắn bạn cần tìm được các trung tâm cung cấp bộ đề thi thử online đạt chuẩn theo quy định. Trung tâm cũng phải đảm bảo sở hữu đội ngũ giáo viên dồi dào và giàu kinh nghiệm để có thể sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn cho bạn một cách tốt nhất.

Đọc thêm: Tìm hiểu quy định thời hạn bằng lái xe B1 – Hiệu lực GPLX B1

 • Tập thực hành trên xe tập mô phỏng chính xác xe thi thực tế

Bạn rất khó có thể đỗ được nếu như chiếc xe bạn tập và chiếc xe bạn điều khiển xong lúc thi khác nhau hoàn toàn. Chính vì vậy, đừng ham rẻ mà lựa chọn những trung tâm dạy lái xe kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn những trung tâm có bố trí loại xe tập đời mới mô phỏng xe thi, có sân tập theo tiêu chuẩn hiện hành. Điều này có thể giúp bạn nhanh chóng làm quen với xe và không bị bỡ ngỡ trong quá trình thi thực hành, từ đó tăng tỉ lệ thi đỗ bằng lái xe B1 của bạn lên gấp nhiều lần.

Trên đây là các thông tin về vấn đề thi thử bằng lái xe B1. Nếu vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn trung tâm dạy lái xe, hãy liên hệ ngay với https://vndc.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí. Tự hào là một trong những trung tâm dạy lái xe có uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến, VNDC sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chia Sẻ Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Chương trình đào tạo

Kiến thức lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 3 tháng

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 2.5 tháng. 

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!