[TỔNG HỢP] Địa điểm thi sát hạch lái xe B2 cho bạn tham khảo

Cùng với nhu cầu đăng ký học lái xe B2 tăng lên, việc tìm địa điểm thi sát hạch lái xe B2 cũng được nhiều người quan tâm. Địa điểm thi cập nhật xe đời mới, đủ số bài thi là hai yêu cầu được cho là quan trọng hàng đầu để các học viên tham khảo đăng ký học. Tại bài viết này, VNDC sẽ tổng hợp các địa điểm thi sát hạch lái xe B2 bạn có thể tham khảo, không chỉ là ở khu vực Tây Nguyên mà còn ở các vùng trọng điểm khác trên cả nước.

dia-diem-thi-sat-hach-lai-xe-b2 (1)
Tổng hợp các địa điểm thi sát hạch lái xe B2 bạn nên biết

Thi sát hạch lái xe B2 tại Tây Nguyên 

Tây Nguyên là cái tên chung được gọi cho vùng núi phía nam Việt Nam. Các tỉnh thuộc Tây Nguyên bao gồm  Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, và Lâm Đồng. Là một trong các vùng đang phát triển rất mạnh mẽ về mọi mặt, Tây Nguyên cũng là một điểm nóng có nhiều học viên đăng ký tham gia học và thi sát hạch lái xe,

Ở Tây Nguyên, bạn có thể tham khảo các địa điểm thi sát hạch lái xe B2 dưới đây:

Sân thi sát hạch của Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô ở Đắk Lắk

Đây là một trong những cơ sở đào tạo lái xe và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe B2 tiên phong tại tỉnh Đắk Lắk. Tính đến nay, trung tâm đã có kinh nghiệm đào tạo và tổ chức thi trong gần 20 năm. Sân tập của Trung tâm học lái xe rộng khoảng 42,000 mét vuông được xây dựng từ năm 2003 là một trong những địa điểm sát hạch lái xe uy tín tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Sân thi sát hạch của Trung tâm sát hạch lái xe Việt Mỹ

Trung tâm sát hạch lái xe Việt Mỹ ở Đắk Lắk là sân tập được đầu tư xây dựng cẩn thận nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sát hạch của Bộ Giao thông vận tải. Với hệ thống xe tập đời mới cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trung tâm là điểm đăng ký học và thi sát hạch lái xe B2 đáng tin cậy ở Đắk Lắk. Một ưu điểm mà bạn có thể ghi lại khi tham khảo Trung tâm sát hạch lái xe Việt Mỹ là bàn có thể “trả góp” học phí theo 2 hoặc 3 đợt đóng. Điều này giúp học viên không bị cản trở quyết định học lái xe B2 bằng việc chưa đủ tài chính lúc đăng ký.

dia-diem-thi-sat-hach-lai-xe-b2
Sân thi sát hạch của Trung tâm sát hạch lái xe Việt Mỹ

Thi sát hạch lái xe B2 tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là thành phố kinh tế trọng điểm tại miền Bắc. Chính vì vậy, số lượng người học và thi lái xe ở Hà Nội chiếm phần rất lớn trong tổng số học viên đăng ký thi sát hạch lái xe B2.

Sân sát hạch Phòng cháy chữa cháy (khu vực Xuân Mai)

Là sân sát hạch lái xe B2 trực thuộc trường Đại học phòng cháy chữa cháy, đây được xem là “cái nôi” đưa nhiều học viên đến với tấm bằng lái xe B2 chính thức. Trung tâm đào tạo và thi sát hạch Phòng cháy chữa cháy được xây dựng từ năm 1999 và liên tục nâng cấp để phù hợp với tiêu chuẩn bài thi được cập nhật của Bộ Giao thông vận tải.

Sân tập lái và sát hạch chính thức có diện tích 25,000 mét vuông cùng dàn xe VIOS đời mới là xe tập – loại xe được sử dụng trong thi sát hạch thực tế. Trung tâm có lịch thi đều đặn 8 lần mỗi tháng nên bạn có thể yên tâm không cần phải đợi thi quá lâu.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Kinh Nghiệm Thi Sa Hình B2

Sân thi sát hạch lái xe Đức Thịnh (khu vực Đông Anh)

Sân thi cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km tại Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội có diện tích khoảng 15,000 mét vuông rộng rãi. Sân thi sát hạch được xây dựng từ năm 2010 và không ngừng nâng cấp, cải tạo để đáp ứng bài thi sát hạch thực hành lái xe B2. Loại xe được trang bị tại sân tập này đa dạng hơn, bao gồm xe Elantra, VIOS, Lacetti và một số loại xe khác. Mỗi tháng, sân thi đáp ứng 2 lần thi sát hạch chính thức từ các Trung tâm chạy lái xe.

dia-diem-thi-sat-hach-lai-xe-b2 (2)
Sân thi sát hạch lái xe Đức Thịnh (khu vực Đông Anh)

Sân thi sát hạch lái xe Công ty Cổ Phần vận tải ô tô số 2 (sân thi Sài Đồng)

Được đông đảo học viên biết đến với cái tên quen thuộc, sân thi Sài Đồng tại Long Biên là một địa điểm thi sát hạch lái xe B2 đáng tin cậy khác ở Hà Nội. Sân thi được xây dựng từ năm 2017 với diện tích có chút khiêm tốn so với các “người anh em” phía trên, chỉ rộng khoảng 10,000 mét vuông. Mặc dù vậy, sân thi sát hạch Sài Đồng là sân thi gần với trung tâm thành phố Hà Nội nhất, chỉ cách 15km nên đây là điểm thi được rất nhiều học viên quan tâm.

Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hà (sân sát hạch Chèm)

Là một sân thi sát hạch lái xe B2 khác ở ngoại thành Hà Nội, sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hà là điểm thi thuộc huyện Mê Linh, cách trung tâm khoảng hơn 30km. Sân thi được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều học viên ở Hà Nội và các vùng lân cận. Sân tập được đầu tư hiện đại và thường xuyên được tu sửa, nâng cấp để đáp ứng các bài thi thực hành mới được cập nhật. Tại đây, học viên sẽ được thi thử và thực hành chính thức trên các xe Lacetti, VIOS, Elantra,… đời mới được trang bị điều hòa mát lạnh để quen thuộc với cảm giác lái khi thi.

Địa điểm thi sát hạch lái xe B2 tại thành phố Hồ Chí Minh 

Tương tự với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là nơi nhiều người quan tâm và đăng ký thi sát hạch lái xe B2 nhất tại khu vực miền Nam. Sân thi sát hạch lái xe B2 là một phần quan trọng giúp học viên quyết định lựa chọn các trung tâm đào tạo lái xe. Bạn hãy cùng VNDC tham khảo các đị điểm thi sát hạch lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

Sân thi sát hạch lái xe Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM

Là sân thi sát hạch lái xe nằm ở quận 12, trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM là một trong các sân tập đầu tiên được cấp phép đào tạo lái xe trên cả nước. Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, cho đến nay trung tâm đà đào tạo thành công gần 2000 học viên. Với sân thi sát hạch rộng rãi 35,000 mét vuông, đây là sân thi sát hạch lớn bậc nhất tại Sài Gòn được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ Giao thông vận tải.

Đọc thêm: [CHI TIẾT] Quy Trình Thi Bằng Lái Xe B2

Sân thi sát hạch lái xe Cao đẳng nghề GTVT Trung Ương III

Là sân tập có diện tích khiêm tốn hơn Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM, sân tập của Cao đẳng nghề GTVT Trung Ương III có diện tích khoảng 10,000 mét vuông nằm tại quận 12. Dù vậy, sân tập cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại đồng thời sân được trải nhựa hoàn toàn giúp trải nghiệm học lái xe của học viên được nâng cao hơn. Tại đây, học viên cần đóng toàn bộ học phí trong một lần và không có thêm bất kì chi phí nào phát sinh trong quá trình học và thi.

dia-diem-thi-sat-hach-lai-xe-b2 (3)
Sân thi sát hạch lái xe Cao đẳng nghề GTVT Trung Ương III

Sân thi sát hạch lái xe Trung cấp giao thông Tiến Bộ

Trung cấp giao thông Tiến Bộ có lẽ là “anh cả” trong các sân tập lái xe được giới thiệu trong bài viết này bởi nó đã được hoạt động từ năm 1991. Tính tới nay, trung tâm đã đào tạo học viên suốt 30 năm và là cái nôi cho hơn 30,000 lái xe trên cả nước. Sân tập nằm tại Củ Chi có chút xa trung tâm thành phố. Tuy vậy, sân tập lái xe B2 vô cùng rộng rãi được trồng nhiều cây xanh tạo không gian mát mẻ là một ưu điểm vô cùng lớn của Trung cấp giao thông Tiến Bộ. 

Hệ thống xe tập tại trung tâm được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên giúp tối ưu trải nghiệm học lái xe của học viên trung tâm. Ngoài các lớp thực hành lái xe thông thường, trung tâm có thêm chương trình kèm 1-1. Học viên có thể đăng kí tham gia chương trình này để nâng cao kỹ năng lái xe của mình nhanh chóng.

Trung tâm sát hạch lái xe Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

Tọa lạc ở Thành phố Thủ Đức (trước đây là quận 9), trung lâm là địa điểm học và thi lái xe tin cậy của rất nhiều học viên. Rất nhiều học viên đã học tại đây quay lại các trang liên quan đến học thi lái xe B2 để lại bình luận rằng: sân sát hạch tại đây nhiều cây xanh, cực thoảng mát; thời gian tập lái linh hoạt, dễ sắp xếp ngay cả cuối tuần; xe tập là hệ thống xe đời mới, đạp côn xe rất nhẹ nhàng.

Cần chuẩn bị gì khi đến địa điểm sát hạch thi bằng lái xe 

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 của bạn sau khi nộp cho các trung tâm đào tạo lái xe sẽ được Trung tâm chuyển trực tiếp để đăng ký thi nên bạn không cần chuẩn bị lại hồ sơ. Thay vào đó, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (lưu ý các giấy tờ này cần phải rõ nét, không bị mờ số, mờ dấu mộc, và còn hạn sử dụng. Bạn sẽ được chụp ảnh trực tiếp tại địa điểm thi để in vào bằng lái xe nên không cần mang theo ảnh thẻ cả nhân. Đặc biệt, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để tránh tâm lý lo lắng, dễ làm hỏng bài thi.

Địa điểm học lái xe B2 chất lượng tại khu vực Tây Nguyên

Nếu bạn đang có ý định học lái xe B2 để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe thì bạn không thể bỏ qua một trong những môi trường đào tạo lái xe hàng đầu tại khu vực – Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC.

dia-diem-thi-sat-hach-lai-xe-b2
Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC

Tại VNDC, sân tập được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn vào năm 2021 theo đúng tiêu chuẩn sân sát hạch lái xe. Các học viên sẽ được trải nghiệm xe tập là xe VIOS 2016 đời mới – loại xe được sử dụng chung để thi sát hạch trên toàn quốc. Điều này giúp các học viên dễ dàng làm quen với cảm giác trên xe thi từ đó làm tăng tỉ lệ thi đậu bài thi thực hành.

Không chỉ vậy, VNDC còn được trang bị hệ thống giả lập lái xe hiện đại, tân tiến giúp học viên dù là lần đầu tiên làm quen với xe cũng sẽ không cảm thấy khó khăn khi điều khiển xe.

Trên đây, VNDC đã gợi ý cho bạn các địa điểm thi sát hạch lái xe B2 tham khảo tại các vùng Tây Nguyên, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể cân nhắc các địa điểm thi sát hạch dựa vào khu vực sinh sống của mình cho phù hợp nhé!

Chia Sẻ Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Chương trình đào tạo

Kiến thức lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 3 tháng

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 2.5 tháng. 

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!