Học Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Đắk Lắk Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Nhất?

Trong bối cảnh hiện nay, kỹ năng lái xe ô tô dần trở thành một kỹ năng thiết yếu mà chúng ta nên có. Nắm bắt được xu hướng đó, các trung tâm đào tạo lái xe cũng mở ra nhiều hơn, do đó chúng ta có nhiều sự lựa chọn chất lượng. Vậy, học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Học bằng lái xe B2 tại Đắk Lắk ở đâu? Học bằng lái xe B1 tại Đắk Lắk ở đâu rẻ nhất? Hãy để Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Đak Lak

Học bằng lái xe ô tô tại Đak Lak ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Học bằng lái xe ô tô tại Đak Lak hết bao nhiêu tiền?

Học lái xe đang trở thành là một nhu cầu hết sức phổ biến, do đó có rất nhiều các cơ sở đào tạo học bằng lái xe ô tô mở ra với chất lượng đào tạo, mức học phí khác nhau. 

Tại Đắk Lắk nhu cầu học lái xe cũng đang tăng cao, từ đó các câu hỏi xung quanh như: Học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk bao nhiêu tiền?, Học bằng lái xe B2 tại Đắk Lắk trọn gói bao nhiêu? Học bằng lái xe B1 tại Đắk Lắk ở đâu rẻ nhất?, v.v.

Học phí học lái xe B1, B2 tại Đắk Lắk dao động từ 14 triệu đồng đến 16.5 triệu đồng/ khóa. Ngoài ra, các phí như khám sức khỏe, chi phí cuối khóa (Phí thi thử, Phí ôn luyện trên xe và sân sát hạch, Lệ phí thi sát hạch, Phí in GPLX) là 2.885.000 đồng. 

Do đó, trọn gói chi phí học lái xe B1, B2 dao động từ 17.335.000 đồng – 19.385.000 đồng. 

Đọc thêm: Nên Học Bằng B1 Hay B2? Sự Khác Biệt Về Ứng Dụng

Lưu ý gì khi chọn nơi học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk

Cần lưu ý gì khi chọn nơi học lái xe ô tô tại Đắk Lắk? Hãy để Việt Nhật mách bạn 6 tips chọn trung tâm dạy lái xe chất lượng nhé.

Chương trình đào tạo

Tại các trường lái uy tín và chất lượng, chương trình đào tạo các hạng bằng luôn công khai, minh bạch từng nội dung học trong chương trình. 

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là người có ảnh hưởng trực tiếp với việc bạn có thành thạo lái xe, và vượt qua kỳ thi sát hạch giấy phép hay không. Do đó, bạn nên lựa chọn các đơn vị có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn theo sát từng bước tiến bộ của học viên.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về giảng viên trên trang web của trung tâm để biết rõ thông tin chi tiết.

Chi phí đào tạo

Chi phí đào tạo là phần mà nhiều học viên lo lắng nhất. Tại một số cơ sở, lợi dụng vào tâm lý học lái xe với giá rẻ để tiến hành các thủ đoạn lừa đảo như học phí trước 1 kiểu sau đó lại tăng thêm những khoản bất thường không nói rõ từ trước. Vậy nên các học viên cần hoàn toàn cảnh giác, và lựa chọn các đơn vị có học phí và các khoản trong đó được công khai rõ ràng, cũng như ký cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình đào tạo.

Cơ sở vật chất

Lớp học, sân tập, xe tập lái hay các thiết bị phục vụ học tập cũng là điều mà các bạn cần lưu ý khi chọn trung tâm học bằng lái xe tại Đắk Lắk. Với cơ sở vật chất tốt hiệu quả học tập cũng như trải nghiệm học tập của bạn sẽ trọn vẹn hơn, nâng cao khả năng đậu hạng Giấy phép lái xe mong muốn.

Học bằng lái xe B1 tại Đăk Lăk

Lưu ý gì khi chọn nơi học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk

Bạn nên lựa chọn các trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập. Đặc biệt, kể từ ngày 01/01/2023 100% học viên tại các cơ sở đào tạo lái xe sẽ phải học tập thêm trên Cabin mô phỏng. Do đó, trước khi đăng ký bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm, hoặc hỏi cán bộ tư vấn về các cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị của đơn vị như thế nào.

Khoảng cách di chuyển

Khoảng cách di chuyển cũng là một vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đăng ký học tập. Thông thường, nếu khoảng cách quá xa từ 15km trở lên quá trình di chuyển và học tập của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Do đó, bạn có thể lựa chọn một trung tâm ở gần nhà hoặc các đơn vị có dịch vụ học lái xe tại địa phương, hoặc có dịch vụ đưa đón tận nhà. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong việc học tập.

Đánh giá từ học viên 

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng cần cân nhắc khi đưa ra quyết định đăng ký là đánh giá từ học viên khóa trước. Họ là người đưa ra những lời nhận xét công tâm nhất, chính xác nhất về trung tâm, giảng viên, cơ sở vật chất, v.v.

Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá này trên mạng xã hội, hoặc hỏi người quen.

Thời gian học tập

Phần lớn chúng ta có thời gian làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và chỉ được nghỉ thứ 7, chủ nhật. Do vậy, bạn nên lựa chọn các trung tâm có thời gian học tập linh hoạt, học tập dựa trên lịch rảnh của học viên.

Học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk ở đâu tốt?

Là một trong những ngôi trường dạy lái xe ô tô hạng B1, B2 được đánh giá chất lượng hàng đầu tại Đắk Lắk, Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật tự tin giúp các học viên chinh phục kỹ năng lái xe an toàn, và kỳ thi sát hạch GPLX.

Học bằng lái xe B2 tại Đăk Lăk

Học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk ở đâu tốt?

Tại Việt Nhật, Trung tâm luôn mong muốn đem đến cho học viên một trải nghiệm học lái xe trọn vẹn. Bằng chứng được Việt Nhật thể hiện ở: 

  • Đầu tư cơ sở vật chất phục vụ học tập, phục vụ sinh hoạt của học viên khang trang và hiện đại. Trong tháng 12, Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật đã mạnh tay đầu tư Cabin điện tử phục vụ nhu cầu học lái xe mô phỏng của học viên – đơn vị đầu tiên sở hữu thiết bị này. 
  • Đội ngũ giảng viên, nhân viên tại Trung tâm dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. 
  • Áp dụng mức học phí ưu đãi hàng đầu tại khu vực Buôn Ma Thuột (theo đánh giá từ học viên), cùng với đó là nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ tối đa cho các học viên nhà xa có thể theo học tại Trung tâm như: dịch vụ dạy lái xe tại địa phương, dịch vụ đưa đón, ký túc xá, v.v.

Thi Giấy phép lái xe ô tô tại Đắk Lắk ở đâu?

Tại Đắk Lắk có khá nhiều các đơn vị Sát hạch Giấy phép lái xe các hạng. Tại Việt Nhật, toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm sẽ thi tại các sân Sát hạch tại Đắk Lắk theo bố trí của Sở Giao thông Vận tải Tỉnh Đắk Lắk. Do vậy, vấn đề thi Giấy phép lái xe ô tô ở đâu, các bạn học viên không cần quá lo lắng.

Đọc thêm: [TỔNG HỢP] Địa Điểm Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Cho Bạn Tham Khảo

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật về câu hỏi “Học bằng lái xe ô tô tại Đắk Lắk ở đâu uy tín, chất lượng nhất?” Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Chia Sẻ Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Chương trình đào tạo

Kiến thức lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 3 tháng

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 2.5 tháng. 

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!