Tổng hợp tài liệu học lái xe B1 cơ bản cho người mới bắt đầu

Để đăng ký thi sát hạch bằng lái xe B1, bất kỳ học viên nào cũng cần phải hoàn thành chương trình học lý thuyết thông qua bộ tài liệu học lái xe B1 và thực hành lái xe B1 cơ bản. 

Các chương trình học lý thuyết và thực hành sẽ dựa theo những bộ tài liệu được biên soạn thực tế do trung tâm đào tạo cung cấp hoặc tham khảo trên mạng. VNDC sẽ tổng hợp tài liệu học lái xe B1 cơ bản cho các học viên mới bắt đầu ngay trong bài viết dưới đây.

tai-lieu-hoc-lai-xe-b1
Tổng hợp tài liệu học lái xe B1 cơ bản cho người mới bắt đầu

Tài liệu học lái xe B1 – Phần lý thuyết

Phần lý thuyết của chương trình học lái xe B1 tại trung tâm thường sẽ được chia thành 4 – 5 buổi. Trong từng buổi, các học viên sẽ được giáo viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn, chia sẻ kiến thức cần thiết để thi lý thuyết bằng B1 hiệu quả. Tài liệu học lái xe B1 phần lý thuyết thường sẽ là bộ giáo trình bao gồm 600 câu hỏi được biên soạn riêng cho kỳ thi sát hạch lái xe, cấp bằng lái xe cơ giới đường bộ tại Việt Nam. 

Học viên chỉ cần học hết bộ tài liệu 600 câu hỏi là có thể hoàn thành bài thi lý thuyết một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ về đáp án và điều luật thực tế tiện áp dụng trong thực hành, bạn nên tham khảo thêm các tài liệu liên quan dạng sách hay dạng file text, file pdf. So sánh đối chiếu bộ câu hỏi cùng các thông tin trong những tài liệu này sẽ giúp bạn tìm được đáp án như mong muốn, ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Tài liệu học lái xe B1 – Phần thực hành

Trong quá trình học thi bằng lái xe B1, phần học thực hành chắc chắn sẽ luôn chiếm nhiều thời gian của bạn hơn so với học lý thuyết. Đối với phần học thực hành, việc đăng ký học tại các trung tâm là cách tối ưu, hiệu quả nhất vì bạn sẽ được các giáo viên chỉ dẫn tận tình, có xe để thực hành thao tác kỹ thuật. 

Bạn có thể tự mình ôn luyện, áp dụng các cách lái xe bằng tài liệu học lái xe B1. Tài liệu của phần thực hành thường là các video dạy lái xe được cung cấp trên YouTube hay mạng xã hội. Việc xem kỹ các video sẽ giúp bạn nhìn rõ từng thao tác của người hướng dẫn và áp dụng lại cho bản thân hiệu quả hơn. 

Một tài liệu học tập cơ bản trong phần thực hành bạn có thể tham khảo chính là quan sát tận mắt từng lần hướng dẫn của giáo viên. Lúc này, bạn cần quan sát kỹ từng thao tác, động tác họ thực hiện và ghi nhớ những lưu ý. Điều này sẽ giúp khi bạn tiến bộ nhanh trong quá trình thực hành.

tai-lieu-hoc-lai-xe-b1 (2)
Tài liệu học lái xe B1 – phần thực hành

Xem ngay: Phân biệt bằng B1 Và B2 – Sự khác nhau giữa 2 loại bằng lái xe

Nên tìm tài liệu học lái xe b1 ở đâu

Hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu học lái xe B1 mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Tài liệu về phần học lý thuyết và thực hành bằng lái xe B1 đã được tổng hợp đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau từ sách, text, pdf đến video. Một số nguồn tài liệu ôn thi lái xe B1 bạn có thể tham khảo như:

Từ sách, file text hoặc pdf

Với những nhu cầu tìm tài liệu ôn luyện phần lý thuyết đáp ứng thi bằng lái xe B1, bạn có thể tham khảo các nguồn từ sách, file text hoặc pdf. Có rất nhiều loại sách phục vụ nhu cầu học bằng B1 như sách về luật giao thông đường bộ, sách văn hóa – đạo đức người lái xe hay sách liên quan đến sa hình,… 

Bạn có thể tìm những cuốn sách này tại các hiệu sách kinh doanh đa dạng loại sách để mua. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu dạng file text, pdf được đăng tải trên website, mạng xã hội để phục vụ nhu cầu ôn luyện lý thuyết của mình. 

Từ YouTube

Nếu bạn muốn tìm tài liệu học lái xe B1 phần thực hành thì nguồn từ YouTube sẽ là gợi ý hàng đầu. Trên YouTube hiện nay cung cấp rất nhiều video hướng dẫn học phần thực hành lái xe B1 và bạn có thể tham khảo, quan sát kỹ càng để áp dụng cho bản thân mình. Bạn có thể tìm kiếm video về học thực hành bằng lái xe B1 theo từ khóa hoặc theo dõi các kênh của những trung tâm đào tạo uy tín để update video chính xác, nhanh chóng. 

Theo dõi các bài viết của VNDC

Một nguồn tài liệu tham khảo khi học lái xe B1 dành cho bạn đó là theo dõi các bài viết trên trang web của VNDC. Các bài viết của VNDC cung cấp thông tin đầy đủ, hướng dẫn học viên tự ôn luyện thi bằng lái xe B1 một cách chi tiết. Đồng thời, các bài viết của VNDC cũng được cập nhật liên tục, đảm bảo cung cấp nguồn thông tin nhanh chóng, chính xác tới những ai đang có nhu cầu học, ôn thi bằng lái xe B1.  

VNDC – Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp với đầy đủ tài liệu học lái xe B1

tai-lieu-hoc-lai-xe-b1
Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC

Với những nhu cầu cần tìm một trung tâm chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ tài liệu học lái xe B1, đáp ứng tối đa quá trình học lý thuyết, thực hành phục vụ cho bài thi thì VNDC sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. VNDC là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Lựa chọn VNDC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký học tại đây bởi những lý do: 

Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống tập lái tân tiến

VNDC sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với sân tập mới được xây dựng vào năm 2021 đúng theo tiêu chuẩn của các sân thi sát hạch. Trong quá trình học thực hành, học viên sẽ được sử dụng các dòng xe tập đời mới VIOS 2016 – là dòng xe sử dụng khi thi sát hạch thực tế nên các thao tác điều khiển xe sẽ quen thuộc hơn, tăng tỷ lệ đậu sát hạch cao hơn. Đặc biệt, hệ thống mô phỏng tập lái tân tiến lần đầu tiên được áp dụng ở khu vực Tây Nguyên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các học viên lần đầu tiếp xúc, làm quen với xe. 

Tài liệu học lái xe B1 cung cấp đầy đủ 

Mỗi một học viên khi đăng ký học bằng lái xe B1 tại VNDC đều sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu học lái xe. Bộ tài liệu cung cấp cho học viên đảm bảo bao gồm đầy đủ 600 câu hỏi ôn bài thi lý thuyết cùng các tài liệu text, pdf cũng như video tham khảo khi học ôn thực hành. Ngoài ra, các giáo viên của VNDC cũng sẽ giới thiệu thêm các nguồn tài liệu tham khảo khác để học viên có thể tự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. 

Tham khảo thêm: Đăng ký học lái xe B1 – Cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục gì?

Giáo viên chỉ dẫn tận tình, đồng hành và theo sát học viên

Đội ngũ giáo viên của VNDC đều được chọn lọc kỹ càng, có phẩm chất đạo đức tốt, chuẩn mực. Phong cách giảng dạy nghiêm túc, xây dựng mục tiêu cho từng buổi học, trọng tâm và trọng điểm của từng buổi cũng được thể hiện rõ. Hơn hết, đội ngũ giáo viên của VNDC luôn nhẫn nại, tận tâm, nhiệt tình và sẽ đồng hành, theo sát học viên từ lúc học cho đến khi thi để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất. 

Chi phí và cam kết rõ ràng, minh bạch

Chi phí đăng ký học thi bằng lái xe B1 tại VNDC được xây dựng rõ ràng, minh bạch. VNDC cam kết không thu bất cứ loại chi phí phát sinh nào đối với học viên trong suốt quá trình theo học ở trung tâm. Cam kết của VNDC cũng được xây dựng thành thỏa thuận dưới dạng văn bản cụ thể, đảm bảo ký kết rõ ràng giữa trung tâm và học viên. 

VNDC luôn hướng đến việc giảng dạy, cung cấp tài liệu học lái xe B1 đầy đủ và hướng dẫn kỹ lưỡng, chi tiết cho từng học viên để khi thi bằng lái xe B1 sẽ đạt kết quả tốt nhất. Vì thế, nếu bạn đang phân vân lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng ở Tây Nguyên thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ trực tiếp qua hotline cùng website của VNDC để được hỗ trợ hiệu quả, kịp thời nhất!

Chia Sẻ Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Chương trình đào tạo

Kiến thức lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 3 tháng

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 2.5 tháng. 

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!