Thi bằng lái xe B1 online – Bộ đề thi thử B1 mới đầy đủ 2022

Trong thời đại công nghệ ngày một tân tiến như hiện nay, thi bằng lái xe B1 online được đánh giá là phương pháp thi đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đây sẽ trang bị tất tần tật kiến thức về thi bằng lái xe trực tuyến cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này! 

thi-bang-lai-xe-b1-online
Thi bằng lái xe B1 online – Bộ đề thi thử B1 mới 2022

Lợi ích khi thi bằng lái xe B1 online

Nếu như bạn phân vân không hiểu thi lý thuyết bằng lái xe B1 online có thể giúp gì cho bạn thì đừng bỏ qua những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Đơn giản hóa các thao tác : Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể tham gia thi ngay lập tức. Chỉ bằng những thao tác click chuột đơn giản, bạn có thể bỏ qua khâu viết lách đến đau mỏi cả tay như khi thi trực tiếp trên các lớp học. Rất đơn giản và nhanh gọn đúng không nào?
  • Tiết kiệm thời gian, nhận ngay kết quả: Tất cả các đề thi bằng lái B1 online đều đã được lập trình môt cách thông minh dựa theo các đề mẫu sẵn có. Ngay sau khi hoàn thành bài thi bằng lái xe B1 online của mình, bạn sẽ biết ngay mình đỗ hay trượt dựa vào công cụ chấm điểm tự động mà không cần chờ đợi lâu.

Những điều cần lưu ý khi thi bằng lái xe B1 online 

Nhiều người vẫn cảm thấy lạ lẫm khi tham gia làm bài thi lý thuyết ô tô B1 online. Nhưng không sao, những lưu ý dưới đây sẽ mang đến sự tự tin cho bạn.

thi-bang-lai-xe-b1-online
Những điều cần lưu ý khi thi bằng lái xe B1 online
  • Số lượng câu hỏi cần phải trả lời chính xác: 32/35 câu chính là số câu trả lời bạn phải làm đúng khi thi lý thuyết bằng lái xe B1 online. 
  • Đề nào cũng có 1 câu điểm liệt, cần tỉnh táo để nhận dạng để không trả lời sai: Trong quy định hiện tại, sẽ có 60 câu điểm liệt nằm trong 60 đề thi. Nếu như học viên trả lời sai câu điểm liệt này thì mặc định kết quả sẽ trượt. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì thông thường các câu điểm liệt này rất đơn giản và phổ thông nên rất ít người trả lời sai. Trừ khi bạn quá mất bình tĩnh dẫn đến chọn nhầm mà thôi!
  • Thời gian tối đa để hoàn thành bài thi: 22 phút là khoảng thời gian yêu cầu bạn buộc phải hoàn thành toàn bộ 35 câu hỏi lý thuyết. Khoảng thời gian này tương đối phù hợp để giải quyết nhanh chóng nhưng câu dễ và dành thời gian tư duy đối với những câu khó. Điều bạn cần làm là phân bổ thời gian hợp lý cho các nhóm câu hỏi này để tránh tình trạng hết thời gian dẫn đến chọn bừa, chọn sai.

Đọc thêm: Tìm hiểu quy định thời hạn bằng lái xe B1 – Hiệu lực GPLX B1

Bộ đề thi bằng lái xe B1 online và hướng dẫn làm bài

Theo cập nhật mới nhất năm 2022, bộ đề thi thử bằng lái xe B1 online mới nhất sẽ bao gồm 600 câu hỏi sát hạch. Trong đó, bên cạnh các nội dung tương đồng với bộ đề thi 450 câu hỏi trước đây thì còn được thêm vào 150 câu hỏi mới liên quan đến kỹ năng điều khiển xe ở các đoạn đường không giống nhau. Đây là nhóm câu hỏi phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng xử lý tình huống thực tế của học viên. Ngoài ra bộ đề thi sát hạch lý thuyết mới nhất còn chứa 50 câu hỏi đề cập đến “nhân phẩm và đạo đức khi lái xe”. Nếu trong 50 câu này, học viên không trả lời đúng câu nào sẽ bị chấm ngay điểm liệt.

thi-bang-lai-xe-b1-online
Bộ đề thi bằng lái xe B1 online và hướng dẫn làm bài

Để có thể trang bị hành trang tốt nhất cho cho bạn, VNDC sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bài thi thử lý thuyết bằng lái xe B1 online  theo trình tự đơn giản sau:

  • Bước 1: Lựa chọn đề thi lý thuyết bạn muốn thử sức bằng cách Click vào phần “Thi thử” và lần lượt thi nhiều đề khác nhau. Tổng cộng sẽ có 60 đề thi để các học viên thỏa sức làm quen và rèn luyện phản xạ để có thể hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian quy định (22 phút)
  • Bước 2: Sau khi đọc đề, bạn có thể chọn ra đáp án bạn cho là đúng tương ứng với từng câu hỏi. Sau đó, bạn tiếp tục click chuột vào phần “câu tiếp theo” xuất hiện ở phía bên tay phải, nằm ở vị trí sát bên dưới của giao diện đề thi.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành lựa chọn đáp án cho 35 câu hỏi thì bạn hãy kiểm tra một lần nữa xem có sai sót ở đâu không? Sau đó hãy ấn vào mục “Kết thúc” ở bài thi và chờ đợi kết quả hiển thị. 
  • Bước 4: Sau khi được “chấm điểm” tự động, bạn có thể xem lại những câu hỏi mình lựa chọn đáp án sai bằng cách click chuột vào câu hỏi và đọc lại đáp án đúng (hiển thị màu xanh) ở các câu đó.
  • Bước 5: Sau khi đã giải quyết xong một bộ đề thi, bạn có thể thử sức với các đề thi khác bằng cách tiếp tục click chuột vào ô có chữ: “Chọn đề khác”. Khi bạn thường xuyên luyện tập làm bài thi thử lái xe B1 online thì chắc chắn bạn sẽ tăng khả năng ghi nhớ, đồng thời có thể dễ dàng ứng dụng các tình huống đã học trong thực tế sau này. 

Tham khảo thêm: Bằng B1 có được lái xe máy không ? Bằng B1 lái được xe nào?

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để tham gia phần thi bằng lái xe B1 online một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe B1, đừng ngần ngại liên hệ ngay với https://vndc.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng ký học ngay trong hôm nay nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chia Sẻ Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Chương trình đào tạo

Kiến thức lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 (số sàn): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 3 tháng

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Lịch Khai giảng tháng 11/2022

🚗 Thời gian khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B1 (số tự động): 19/11/2022

🚗 Nội dung đào tạo bao gồm 3 phần:

✅Lý thuyết

✅Thực hành

✅Ôn thi sát hạch quốc gia.

🎯Cam kết học viên tự tin thi đậu GPLX hạng B1 ngay sau khi kết thúc khóa học🎯

🚗 Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên

🚗 Thời gian khóa học: 2.5 tháng. 

🚗 Lịch học: Học viên có thể tùy chọn thời gian học tập trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

🚗 Địa điểm học: Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật VNDC – Số 55 Nguyễn Lương Bằng, Xã Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

🌟🌟🌟Đăng ký ngay để giữ chỗ!